TUYỂN DỤNG

Giới thiệu về GINNY

Ngày 25 tháng 05 năm 2015, fanpage Gin House được thành lập bởi Ginny Tran (Founder)  và chủ yếu bán hàng qua kênh Online với mặt hàng chủ yếu là đầm váy thời trang.

Ngày 09 tháng 09 năm 2016, Gin House chính thức mở cửa hàng đầu tiên tại địa chỉ 97 Lê Văn Thọ, Gò Vấp, HCM. Đây cũng chính là ngày Sinh nhật của Ginny.

Năm 2017, sau khi xác định rõ định hướng, Gin House chuyển dần sang kinh doanh Áo khoác.

Năm 2018, Gin House bắt đầu tập trung sản xuất và kinh doanh mảng Áo khoác.

Năm 2019, Gin House đẩy mạnh mảng bán lẻ Áo khoác, đổi tên chính thức và đăng ký thương hiệu thời trang GINNY.

Năm 2020, công ty Ginny được thành lập chính thức và GINNY trở thành thương hiệu Áo khoác được nhiều khách hàng biết đến và ưa chuộng, ngoài ra công ty còn mở rộng thêm nhiều dòng hàng khác như quần jean, áo thun…

Năm 2021 đến nay, Ginny vẫn giữ vị thế trên thị trường với dòng chủ lực áo khoác và xây thêm thương hiệu MIUCO như hiện tại. Bên cạnh đó, công ty đang phát triển mảng Gia công sản xuất và bán sỉ cho các khách hàng doanh nghiệp.

Trong tương lai, với nền kinh tế nhiều thay đổi như hiện nay, GINNY sẽ luôn cập nhật và linh hoạt phát triển, mở rộng mô hình kinh doanh phù hợp, tạo ra công ăn việc làm ổn định cho toàn thể đội ngũ nhân sự.

Một số thông tin về GINNY

Làm việc tại: GINNY – số 108 Dân Tộc, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thời gian làm việc: 8h30 – 17h30 ( từ Thứ 2 – Thứ 7 ) hoặc ( lựa chọn lịch off linh hoạt )

Xét tăng lương: 6 tháng/ 1 lần

Thử việc: Thời gian thử việc theo quy định của pháp luật.

Training: Tất cả nhân sự trong cty đều được training bài bản. Các bộ phận trong cty đều có thể học thêm về kỹ năng của bộ phận nếu muốn.

Đảm bảo: Chúng tôi đảm bảo tất cả nhân sự của GINNY đều được training từ Founder của cty. Nâng cao rất nhanh các kỹ năng khi làm ở cty điều mà ít ở nơi nào có thể cung cấp cho bạn.

Cam kết: Đồng hành ít nhất 1 năm với cty khi được nhận vào làm full time

Vị trí tuyển dụng tại GINNY

Full time:

 

Ứng tuyển tại đây

 Ứng tuyển